maxbet สอนวิธีเล่นรูเล็ตให้ได้กำไรไม่มีขาดทุน

8 Comments
4.37 avg. rating (87% score) - 16 votes

ibcbet-baccarat

ibcbet-baccarat online

การเล่นรูเล็ตเราสามารถหาเล่นได้ทุกที่แต่จะหาเล็นได้ทุกเวลานั้นคงต้องหาเล่นตามเว็บออนไลน์เท่านั้นที่จะทำให้เราเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะไม่มีสถานที่ไหนจะเปิดให้บริการได้ทั้งวันเหมือนกับเว็บออนไลน์ได้อีกแล้ว และการที่เราจะเล่นรูเล็ตที่ดีต้องเล่นกับเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีคุณภาพอย่างเว็บ maxbet เพราะเว็บนี้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยอัพเดทเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลา ไม่มีตกเทรน

ibcbet-roulette

ทำไมต้องเล่นรูเล็ตกับเว็บไซต์ maxbet

เล่นกับเว็บ แม็กเบท เด็ดแน่นอนเพราะทางเว็บมีการให้บริการการเล่นรูเล็ตแบบสด โดยผ่านการส่งสัญญาณการถ่ายทอดสดออนไลน์ด้วยความชัดระดับ full hd พร้อมสาวสวยเซ็กซี่หน้าตาดีคอยให้บริการอยู่มากมายเลือกได้ตามที่ต้องการ

maxbet

 

ขั้นตอนการเล่นรูเล็ตให้ได้กำไรมีดังต่อไปนี้

ต้องขอบอกเลยว่าเราไม่รู้หลอกว่าผลที่ออกจะเป็นเลขอะไรดังนั้นเราควรเลือกเล่นเป็นแถวโดย ถ้าหากเราถูก 1 แถวจะได้กำไร 10% ถึงจะเป็นกำไรที่น้อยแต่โอกาสที่จะเสียมีน้อยมากๆ –ดังนั้นให้ผู้เล่นลงเงินเดิมพันที่ต้องการเล่น 10 ช่อง ช่องละ 10% ของจำนวนเงินที่จะลงเดิมพัน ตัวอย่างมีเงินอยู่ 100 บาท ให้ลงเดิมพัน 10 ช่อง ช่องละ10 บาท ซึ่งหน้ากระดานที่เราลงอยู่นั้นจะมีแถวว่างอีก 2 แถว ซึ่งจะมีโอกาสน้อยมากๆ ที่จะออกแถวที่เราไม่ได้เลือก อีก 2 แถว เมื่อผลออกมาแล้วถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะเข้าเลขที่เราลงเดิมพันไม่แถวใดก็แถวหนึ่ง ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นจะทำให้เราได้กำไรครั้งนี้ทั้งหมด 10 บาทพร้อมกับทุน 10 บาท ของช่องที่ลงเดิมพัน ดังนั้นในครั้งต่อไปให้ลงเพิ่มจากกำไรที่เราได้มา ก็จะกลายเป็นช่องละ 12 บาท และสิ่งสำคัญก็คือเราจะต้องเว้นอีก 2 ช่อง ให้เราจำให้ได้ว่าช่องที่ออกเลขครั้งล่าสุดคือช่องไหนก็ให้เว้นช่องนั้นเอาไว้เพราะมีความเป็นไปได้น้อยมากที่จะออกเลขเดิม เล่นแบบนี้ไปเลื่อยๆ เพียงแค่ 3 ครั้งก็จะได้กำไรประมาณ 100 บาทแล้วครับ และในครั้งต่อๆ ไปก็จะได้กำไรเป็นทวีคูณ หรือถ้าใครเล่นครั้งละ 1,000 ก็จะได้กำไรอยู่หลักร้อย ครั้งล่ะ 10,000 ก็จะได้กำไรอยู่ที่หลักพัน ยิ่งเล่นมากยิ่งรวมมาก ลองคิดเล่นๆ ดูนะครับ ถ้าได้กำไรจากการเล่นรูเล็ตวันล่ะ 1,000 บาท เดือนนึงมี 30 วัน เราก็จะได้กำไรต่อเดือนถึง 30,000 เลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีเงินใช้ได้อย่างสบายๆ หรืออาจจะเยอะกว่าเงินเดือนของใครบางคนก็เป็นได้

ibcbet-roulette online

เล่นรูเล็ตต้องเลือกเล่นกับเว็บที่ถูกกฎหมาย มีความปลอดภัย ไว้ใจได้ 100% ต้องเล่นกับ maxbet online เท่านั้น

4.37 avg. rating (87% score) - 16 votes
Tags: , , , ,

8 thoughts on “maxbet สอนวิธีเล่นรูเล็ตให้ได้กำไรไม่มีขาดทุน”

 1. สันติ says:

  จะรวยเพราะเล่นรูเล็ตเนี่ย แม่งดวงดีจริงๆเล่นเว็บนี้

 2. Anonymous says:

  สอนได้ละเอียดมากเลยครับ ถูกใจนักเดิมพันอย่างผมมากเลยครับ

 3. Anonymous says:

  รูเล็ตเล่นง่ายกว่าที่คิดมาก และสนุกสนานไม่ต่างจากเกมอื่นๆเลย

 4. Anonymous says:

  สาวๆ นี่แจ่มไปหมดเลย หลงรัก sbobet แล้วสิ

 5. univer says:

  ไม่มีขั้นต่ำการถอนหรอครับ แบบนี้ก็สะดวกสุดๆ เลยสิครับ การเงินคล่องตัวจริง

 6. จะเด็ด พนมเทกระจาด says:

  Sexy ไปป่ะน้องของลองหน่อยสิ

 7. เด็กระเบิด says:

  มีวิธีดีๆแบบนี้ต้องลองซะแล้ว

 8. อยากรู้จึงถาม says:

  รูเล็ต maxbet นี่มีขั้นต่ำไหมครับ ?

Comments are closed.